Sách này của nhà xuất bản William Andrew, được viết bởi tác giả Albert L. Moore. Sách được xuất bản vào năm 2006, dày 373 trang.

Fluoroelastomers được tạo từ copolymer của vinylidene fluoride và hexafluoropropylene; hoặc terpolymer có chứa thêm tetrafluoroethylene được thương mại vào cuối những năm 1950 và đầu những năm 1960. Trong những năm 1970, với những cải tiến về thành phần monomer, chất kết mạng, tính kháng nhiệt và lưu chất của fluoroelastomer tốt hơn rất nhiều so với các vật liệu đàn hồi khác. Các đệm làm kín và các chi tiết khác được làm từ fluoroelastomer được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hàng không, ô tô, công nghiệp dầu và hóa chất vì độ tin cậy, an toàn và khả năng bảo vệ môi trường của chúng.

Mục đích của sách là biên soạn, tổng hợp  các kiến thức hóa học và vật lý về fluoroelastomers thông qua mô tả quá trình polymer hóa và sản xuất fluoroelastomers, gia công và kết mạng thành sản phẩm và những ứng dụng quan trọng. Ngoài ra, sách cũng nhấn mạnh các kỹ thuật được sử dụng hiện tại và các hướng phát triển quan trọng trong tương tai. Phần đầu của sách là tổng quan về fluoroelastomers, bao gồm mô tả bản chất của fluoroelastomers, tính chất của các thành phần khác nhau, lịch sử phát triển và những ứng dụng chính. Phần hai giới thiệu chi tiết hơn về các kỹ thuật liên quan đến fluoroelastomer, bao gồm các tính chất và tổng hợp monomer, các quy trình sản xuất và polymer hóa, các hệ kết mạng và các phương pháp gia công. Phần cuối cùng đề cập tính kháng lưu chất của các họ fluoroelastomer khác nhau và những ứng dụng chính của chúng.

Content

Part I. Fluoroelastomers Overview

Part II. Fluoroelastomers Technology

Part III. Environmental Resistance and Applications of Fluoroelastomers

Ngoài việc cung cấp các kiến thức, thông tin, sách cũng giới thiệu nhiều nguồn, tài liệu tham khảo cho người đọc làm việc trong lĩnh vực fluoroelastomer. Sách cũng có ích cho sinh viên và người dùng các sản phẩm fluoroelastomer.

Tham khảo từ tài liệu Fluoroelastomers Handbook: The Definitive User's Guide and DatabookAlbert L. Moore, William Andrew, 2006 và trang web www.amazon.com
(vtp-vlab-caosuviet)

Dây cuaroa có răng kéo dây điện
Dây cuaroa  có răng kéo dây điện
Ống corona bằng silicone
Ống corona bằng silicone
Share |

@Copyright

Công ty TNHH Cao Su Việt
giữ bản quyền hình ảnh sản phẩm trong trang web này. Vui lòng không sao chép.