Dây cuaroa B30 trong máy chuốt đũa tre

Quá trình lưu hóa một sản phẩm cao su tương đối phức tạp. Để lưu hóa được một sản phẩm cao su, không phải chỉ cần có chất lưu hóa là đủ mà để phản ứng lưu hóa xảy ra nhanh và đạt hiệu quả cao thì không thể thiếu được thành phần chất xúc tiến trong một đơn pha chế cao su.

Chất xúc tiến được nhà sản xuất cao su cho vào sản phẩm nhằm để rút ngắn thời gian lưu hóa, giảm nhiệt độ lưu hóa, và góp phần làm tăng tính năng cơ lý của sản phẩm cao su. Có thể nói việc phát minh và sử dụng chất xúc tiến như là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp cao su trong những thập niên trước.

Ngày nay, chất xúc tiến vô cùng đa dạng và phong phú, vì thế để lựa chọn sử dụng chất xúc tiến nào cho đơn pha chế, nhà sản xuất các chi tiết, phụ tùng cao su nào cũng phải có kiến thức và sự am hiểu về các chất xúc tiến này. Chất xúc tiến phải phù hợp cho từng loại cao su và mục đích sử dụng sản phẩm cao su đó thì mới mang lại hiệu quả tối đa.

Hình ảnh trên là một sản phẩm dây cuaroa B30 sử dụng trong máy chuốt đũa tre, với chất liệu từ cao su thiên nhiên có tính năng kháng uốn dập cao, tính kháng xé cao phù hợp với điều kiện làm việc của sản phẩm.

Mời các bạn tham khảo thêm thông tin về một loại chất xúc tiến thường hay sử dụng là MBT tại: http://www.caosuviet.vn/NewsDetail/xuc-tien-cao-su-12290115.aspx
(dvm)




Share |





@Copyright

Công ty TNHH Cao Su Việt
giữ bản quyền hình ảnh sản phẩm trong trang web này. Vui lòng không sao chép.