Sách này của nhà xuất bản William Andrew, được viết bởi tác giả Liesl K. Massey. Đây là ấn bản thứ hai, được xuất bản vào năm 2003, dày 615  trang.

Sách “Permeability Properties of Plastics and Elastomers, A Guide to Packaging and Barrier Materials” là tài liệu tham khảo duy nhất cung cấp một hệ thống dữ liệu về tính thấm khí của vật liệu polymer. Ấn bản thứ 2 này cung cấp dữ liệu của hơn 125 loại nhựa và vật liệu đàn hồi dùng để đóng gói. Dữ liệu được trình bày dưới dạng bảng và đồ thị cho phép người đọc dễ dàng so sánh đặc tính giữa các loại vật liệu khác nhau.

Phần giới thiệu cung cấp kiến thức cơ bản về bản chất của vật liệu polymer, phương pháp thử nghiệm, gia công và thị trường của những polymer này, trong đó tập trung vào các loại màng đa lớp, nắp đậy bồn chứa nhiên liệu ô tô. Các phần sau của sách gồm tất cả 93 chương, cung cấp dữ liệu về tính thấm khí (không khí, oxy, nitơ, hydro, hơi nước, …) của các họ vật liệu polymer khác nhau; ảnh hưởng của các yếu tố môi trường (nhiệt độ, độ ẩm) và các đặc tính vật liệu (thành phần, phương pháp sản xuất) đến tính thấm khí khác biệt trong cùng một họ.

Contents

Section 1. Introduction

Section 2. Thermoplastics

Section 3. Thermoplastic Alloys

Section 4. Multilayer Structures

Section 5. Thermosets

Section 6. Thermoplastic Elastomers

Section 7. Rubber

Sách này là tài liệu tham khảo có ích cho kỹ sư, người thiết kế chế tạo, nhà khoa học trong việc cung cấp dữ liệu về tính thấm khí, khuynh hướng khác biệt giữa các họ polymer. Những thông tin này là cơ sở định hướng để nghiên cứu, thử nghiệm vật liệu polymer để đáp ứng tính năng của một yêu cầu riêng biệt.

Tham khảo từ tài liệu Permeability Properties of Plastics and Elastomers, A Guide to Packaging and Barrier MaterialsLiesl K. Massey, William Andrew, 2003 và trang web www.amazon.com
(vtp-vlab-caosuviet)

Viet rubber company - Con lăn cao su truyền động
Viet rubber company - Con lăn cao su truyền động
Sản phẩm cao su - Tấm cao su thử độ bám dính keo
Sản phẩm cao su - Tấm cao su thử độ bám dính keoShare |

@Copyright

Công ty TNHH Cao Su Việt
giữ bản quyền hình ảnh sản phẩm trong trang web này. Vui lòng không sao chép.